Dịch vụ

Thiết kế web bằng WordPress Flatsome chuẩn SEO

Thiết kế web bằng WordPress Flatsome chuẩn SEO 19 Th09

Web được làm hay thiết kế từ WordPress Flatsome, tăng tốc độ tải, tối ưu dung lượng lưu trữ, hỗ trợ chuẩn SEO, quản trị dễ dàng. Hỗ trợ chạy quảng cáo cải thiện điểm chất lượng rất tốt. Hiện nay chúng tôi từ những năm làm dịch vụ thiết kế web từ 6 – 10 triệu đồng chuyển sang làm Flatsome với giá từ 2,500,000 – 3,500,000 nhiều khách hàng rất ưng ý.

Nhưng khó khăn về mặt hỗ trợ SEO Flatsome dựa trên WordPress để tối ưu rất tốt. Sau đây là những điểm tốt và điểm yếu của Flatsome WordPress.

Thiết kế web wordpress flatsome 
Thiết kế web wordpress flatsome

Thiết kế web bằng WordPress Flatsome – Ưu điểm

  • Dễ sử dụng, mang lại hiệu quả cao về mặt xử lý nội dung, hỗ trợ cho việc tối ưu SEO tốt hơn. Sử dụng cho các Hosting cơ bản vẫn giữ được tốc độ tải trang, dễ học thiết kế so với việc đi code lại giao diện ban đầu .
  • Sau các mẫu code theme khác về Flatsome đang đứng đầu về các vấn đề tối ưu trên.
  • Hỗ trợ Customiz lại các tính năng hiển thị cho coder rất dễ, có thể code thêm nhiều tính năng và lưu theme rất nhanh.
  • Hỗ trợ Minify code để cải thiện nhu cầu tải trang lần đầu cho cache

Thiết kế web bằng WordPress Flatsome – Nhược điểm

  • Nhiều tính năng còn thiếu : Bài viết cùng chủ đề, menu cũng hạn chế về mặt hiển thị đẹp hơn, vẫn phải sử dụng nhiều đến các plugin để hỗ trợ chỉnh sửa các mặt phụ

Đơn vị thiết kế web theme wordpress flatsome

Chúng tôi hiện đang có cách thiết kế web theo marketing online, sử dụng các công cụ để hỗ trợ việc hướng dẫn quản trị web cho khách hàng từ xa.

Công ty thiết kế web ở tại Hải Phòng ?

Nhóm Web Ngành ở tại Hải Phòng dược thành lập từ năm 2010 Sau 8 năm nỗ lực không ngừng, hàng nghìn khách hàng đã nhớ đến cái tên inFinity – Công ty hàng đầu trong ngành nghề thiết kế web và Marketing Online. Với một đội ngũ chuyên gia kỹ thuật có tư duy tốt, chuyên môn khảo sát hệ thống cao, đam mê công việc. Sự chuyên sâu tạo nên sức mạnh để tạo lên inFinity trong việc ngày càng nâng cao chất lượng dịch vụ cho khách hàng và đối tác.

Công ty thiết kế web ở tại Hà Nội ?

Web Ngành là một địa chỉ giao dịch từ xa, với đội ngũ kỹ thuật viên nhiệt tình giàu sức sáng tạo luôn đi đầu trong khoa học công nghệ. Mong muốn của inFinity là giúp quý doanh nghiệp tận dụng tối đa tiềm năng to lớn từ Internet để tạo ra những hiệu quả kinh doanh rõ ràng. Bằng những nỗ lực không ngừng, inFinity đã nhận được sự tin tưởng rất lớn của quý doanh nghiệp trong thời gian qua và vươn lên thành một trong những công ty thiết kế web uy tín tại Hà Nội nói riêng và toàn quốc nói chung.

Công ty thiết kế web ở tại Hồ Chí Minh ( HCM ) ?

Web Ngành là nhóm thiết kế website đã có gần 8 năm kinh nghiệm (tính tới 2018). Với hơn 1550+ dự án đã thực hiện cho các công ty tại nước ngoài, đặc biệt là đối tác Nhật và Việt Nam, Web Ngành là 1 trong những công ty thiết kế website uy tín nhất tại TPHCM. Đến nay (cuối năm 2019), Web Ngành đã nâng  thành Công ty inFinity và đưa con số dự án mình hoàn thành lên hơn 2000+ dự án, với tốc độ phát triển tốt, Web Ngành đang trở thành công ty thiết kế website số 1 Việt Nam, cung cấp dịch vụ thiết kế website, lập trình phần mềm, dịch vụ SEO hàng đầu Việt Nam.

Công ty thiết kế web ở tại Đà Nẵng ?

Công ty inFinity ở tại Đà Nẵng được xem là một địa chỉ uy tín nhất trên thị trường. Công ty chuyên thiết kế website đảm bảo chuẩn Seo. Bên cạnh đó, cung cấp các dịch vụ maketing online chuyên nghiệp. Có các dịch vụ khác như gồm: quảng cáo google, facebook, đào tạo seo, youtube, dịch vụ seo website. Công ty ở tại Đà Nẵng có đội ngũ nhân viên có trình độ cao. Tất cả nhân viên ở đây luôn tâm huyết và nhiệt tình trong mỗi dịch vụ cung cấp. Mọi thông tin chi tiết bạn có thể truy cập vào Website: Webnganh.Vn.

Địa chỉ trụ sở chính: Số 3, Ngõ 2, Khu C2 Thảm Len, Cát Bi, Hải An, Hải Phòng

Hotline: 0965 21 8696 – 03939 682 696

Email: tvtoske@gmail.com

Website: https://webnganh.vn/

Tư vấn - HCM

0965 21 86 96

Tư vấn - Tổng đài

07882 07882

Tư vấn - HP & HN

0339 682 696

Gửi yêu cầu

info@webnganh.vn
Đăng ký tư vấn
Dự án triển khai
07 882 07 882
Contact Me on Zalo

Miền Bắc

Contact Me on Zalo

Miền Nam