Dịch vụ

Thiết kế web chi phí thấp chỉ từ 4.500.000đ trọn gói

Thiết kế web chi phí thấp chỉ từ 4.500.000đ trọn gói 27 Th02

Trong thời kỳ năm 2021 dịch bệnh đang được thế giới quan tâm, vậy thiết kế web trong năm dịch bệnh sẽ giúp ta những điểm như thế nào ? Lợi ích của việc thiết kế web mùa dịch ? Cách phát triển website trong mùa dịch ? Công ty infinity liệu thiết kế web chuyên nghiệp như nào ?

Thiết kế web mùa dịch bệnh covid

Thiết kế web trong năm dịch bệnh sẽ giúp ta những điểm như thế nào ?

Vậy là một mùa dịch của năm 2020 chưa dứt điểm, thế giới vẫn hạn chế cho chúng ta gặp trực tiếp, vậy ta sẽ sử dụng website để tăng tính hiệu quả cho việc tìm nguồn khách hàng từ xa. Thiết kế một website có rất nhiều yếu tố, nhưng để thực hiện làm một website mang hiệu quả ta cần có mục tiêu.

Ví dụ: Bạn là một người bán hàng có rất nhiều sản phẩm khác nhau ? ta sẽ thiết kế một website bán hàng đầy đủ tính năng so với website TMĐT.  Cài đặt các công cụ hiển thị hỗ trợ đối tượng truy cập website liên hệ với chúng ta, rồi ta chạy quảng cáo để tiếp cận khách hàng.

08 Lợi ích của việc thiết kế web mùa dịch ?

Thiết kế web quảng cáo không giới hạn

Nếu bạn đã từng đang quảng cáo trên các loại báo, ấn phẩm, đài tiếng nói hay truyền hình, chắc chắn bạn hiểu rõ chi phí đó lớn như thế nào. Doanh nghiệp của bạn sẽ được chú ý đến. Với khoảng Một tỷ người truy cập internet thường xuyên, doanh nghiệp của bạn sẽ nhanh chóng được biết đến mà không mất nhiều chi phí cho việc đó, khách hàng có thể truy cập thông tin về doanh nghiệp hoặc tổ chức của bạn bất cứ lúc nào và từ bất cứ nơi đâu, với một chiếc máy tính nối vào internet

Thiết kế web tạo cơ hội liên kết và hợp tác làm ăn trên mạng rất lớn, ở phạm vi quốc tế

Website của bạn là tấm danh thiếp mà bạn có thể dùng được ở bất cứ nơi đâu trên thế giới này để khuếch trương việc làm ăn. Một tổ chức từ thiện có thể huy động rất hiệu quả các nguồn tài trợ thông qua website khi giới thiệu và cung cấp thông tin về hoạt động của tổ chức mình với toàn thế giới.

Các ứng dụng cho web được sử dụng ngày càng phổ biến giúp bạn làm được nhiều việc hơn với website của bạn

Ví dụ, một nhà chế tạo có thể thường xuyên tiến hành mời thầu trên website của mình với các thông tin được cập nhật hàng ngày, và như vậy khả năng tìm được đối tác hay nhà cung cấp tốt là vô cùng lớn, không hạn chế phạm vi lãnh thổ, với chi phí không đáng kể

Thiết kế website cho phép dễ dàng có thông tin phản hồi từ phía khách hàng

Khách hàng có thể điền vào mẫu phản hồi thiết kế đơn giản và nói cho bạn điều họ nghĩ về sản phẩm và dịch vụ của bạn. Website cho phép trả lời ngay lập tức các câu hỏi khách hàng hay thắc mắc. Nếu bạn phải trả lời quá nhiều lần cùng một câu hỏi về sản phẩm và dịch vụ, hay về doanh nghiệp của bạn nói chung, bạn có thể thêm trang trả lời các câu hỏi hay gặp

Thiết kế web giúp việc kinh doanh của bạn sẽ mở cửa 24 tiếng một ngày.

Điều này có nghĩa là bạn không phải đóng cửa vào ngày lễ tết hay ngày giáng sinh… Nếu bạn có ở đâu đi nữa thì tất cả mọi người cũng đều có thể xem hàng hóa của bạn. Khi một ai đó muốn biết về thời gian, địa điểm, phương hướng, hay bất cứ thông tin nào về công ty của bạn, họ có thể nhận được những thông tin nay mà hoàn toàn không làm phiền tới bạn.

Thiết kế web hạn chế chi phí nhân viên thấp

Khi bạn có một website, bạn có thể chào bán sản phẩm dịch vụ của mình mà không cần thuê thêm nhân công. Bạn sẽ không phải tiêu thêm một khoản tiền nào vào việc bồi thường cũng như bảo hiểm cho nhân viên mới mà vẫn duy trì được doanh số bán hàng và dịch vụ

Thết kế web để tạo một hình ảnh về một công ty được tổ chức tốt

Internet là phương tiện hữu hiệu nhất để bạn có thể tạo lập bất kỳ hình ảnh nào về mình mà bạn muốn. Tất cả đều nằm trong tay ban, chỉ cần thiết kế một website chuyên nghiệp, thêm nội dung giúp đỡ khách hàng và ngay lập tức công ty của bạn bắt đầu có hình ảnh của mình. Công ty của bạn nhỏ như thế nào cũng không thành vấn đề, chỉ cần có khát vọng lớn, bạn có thể xây dựng hình ảnh công ty bạn như là một tập đoàn lớn trên Internet

Thiết kế web tiết kiệm được bưu phí và chi phí in ấn

Hãy nghĩ xem bạn phải gửi bao nhiêu tấm card cho khách hàng biết về việc bán hàng của bạn. Tất cả có thể được giảm thiểu bằng cách đưa các thông tin bán hàng vào website và mỗi khách hàng tới thăm. Bạn có thể thu thập địa chỉ email của khách hàng, giữ liên hệ với họ về những sự kiện đặc biệt trong gian hàng của bạn thông qua email.

Công ty infinity liệu thiết kế web chuyên nghiệp như nào ?

Ngoài tư vấn miễn phí cho khách hàng về thiết kế web, dịch vụ của chúng tôi là trọn gói và ưu đãi các mục sau đây:

 • Tặng 1 năm tên miền .Com + Hosting 750Mb + SSL Sectigo.
 • Được tùy ý chọn tên miền .Com.
 • Cài đặt Website lên hosting.
 • Hướng dẫn khách hàng sửa nội dung trang web.
 • Hỗ trợ tối ưu web chuẩn SEO.
 • Hỗ trợ 5 – 10 bài viết Demo để khách hàng hiểu và thực hiện.
 • Bảo hành code từ 6 – 12 tháng.
 • Update phiên bản WordPress mới khi có yêu cầu.

Website là công cụ hỗ trợ đắc lực trong quá trình kinh doanh của doanh nghiệp. Website có tồn tại và phát triển được hay không đều nhờ vào tâm huyết của người “chăm sóc” nó. Vì thế khi lựa chọn công ty thiết web Hồ Chí Minh cần phải lựa chọn địa chỉ uy tín, trách nhiệm để khắc phục website nếu như gặp sự cố. Dịch vụ thiết kế web của Infinity Technology có những ưu điểm sau:

 • Thiết kế trang web theo yêu cầu, chúng tôi tạo nên những mẫu website đẹp mắt, thu hút khách hàng, quản lý và sử dụng dễ dàng hơn.
 • Cung cấp dịch vụ thiết kế web kèm theo nhiều ưu đãi, tăng tính tối ưu và hiệu quả cho trang web của doanh nghiệp.
 • Cung cấp thêm các dịch vụ khác như tên miền, tạo email doanh nghiệp, VPS – Hosting Cloud, marketing online, bảo mật web SSL. Những dịch vụ này đều hỗ trợ khách hàng kinh doanh hiệu quả, tăng doanh thu.
 • Đội ngũ chuyên viên thiết kế nhiều năm kinh nghiệm, nghiên cứu và tư vấn hữu ích nhất, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng khi có sự cố.
 • Website tối ưu trên nhiều thiết bị, tích hợp công cụ phân tích web phục vụ mục đích kinh doanh thuận tiện.
 • Cung cấp dịch vụ bảo hành website, chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề nhanh chóng.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ INFINITY

 • Địa chỉ:Số 3, Ngõ 2, Khu C2 Thảm Len, Cát Bi, Hải An, Hải Phòng
 • Phản hồi dịch vụ:21.8696
 • Kinh doanh 1:979.333
 • Kinh doanh 2:68.28.96
 • Email:ifntltd@gmail.com
 • Website Công ty:ifnt.vn
 • Website Thương hiệu: www.webnganh.vn
 • Website Thương hiệu:webnganh.com

Tư vấn - HCM

0965 21 86 96

Tư vấn - Tổng đài

07882 07882

Tư vấn - HP & HN

0339 682 696

Gửi yêu cầu

info@webnganh.vn
Đăng ký tư vấn
Dự án triển khai
07 882 07 882
Contact Me on Zalo

Miền Bắc

Contact Me on Zalo

Miền Nam