Tin tức

Chuyển đổi số là điều tất yếu của ngành du lịch Việt Nam

Chuyển đổi số là điều tất yếu của ngành du lịch Việt Nam 14 Th06

Trong những năm trở lại đây, cụm từ “chuyển đổi số” trở nên phổ biến, được nhắc đến ngày càng nhiều hơn. Không thể phủ nhận được những giá trị lợi ích mà nó mang lại cho nền kinh tế nói chung và các doanh nghiệp lớn nhỏ tham gia. Chính vì cậy, tất cả các doanh nghiệp cần nhanh chóng đẩy nhanh tiến độ để không bị bỏ lại phía sau. Đặc biệt là trong lĩnh vực du lịch – một ngành nghề chịu nhiều ảnh hưởng khó khăn qua đại dịch Covid. Thì chuyển đổi số là điều tất yếu của ngành du lịch Việt Nam, là chìa khóa để mở cánh cửa mới, lấy lại phong độ và phát triển mạnh mẽ.

Khái quát về chuyển đổi số trong lĩnh vực du lịch

Chuyển đổi số là việc ứng dụng các thành tựu khoa học công nghệ vào mọi khía cạnh của doanh nghiệp. Giúp cho mô hình hoạt động của tổ chức được tối ưu hóa, thống nhất và khoa học hơn. Đồng thời mang lại những trải nghiệm tiện ích nhất dành cho khách hàng. Có thể kể đến các ví dụ đơn giản, dễ hình dung nhất như sử dụng các dịch vụ thiết kế app, xây dựng website, marketing online, … Rất nhiều doanh nghiệp đã áp dụng hiệu quả khi thu hút được lượng khách hàng hợp tác lớn hơn hẳn so với hình thức trực tiếp.

Đối với lĩnh vực du lịch, lấy một số trường hợp cụ thể để dễ hình dung. Các doanh nghiệp khi sở hữu những thiết kế app du lịch dành riêng cho mình có thể tích hợp rất nhiều tính năng hữu ích phục vụ cho mục đích quản trị nội bộ cũng như kinh doanh. Từ việc quản lý nhân sự (hồ sơ nhân sự, hợp đồng lao động, báo cáo tiến trình công việc, chấm công, tính lương, …). Đến quá trình chăm sóc khách hàng. Hay các tính năng khác như đặt lịch online, thanh toán online, … Tất cả đều nhanh chóng, dễ dàng, khoa học và tiện ích.

Ngành du lịch có nhất thiết phải chuyển đổi số hay không?

Tại thời điểm hiện nay có rất nhiều các lý do khiến cho mọi doanh nghiệp du lịch đều đang trên đà chuyển đổi số. Nhưng có lẽ, lý do tất yếu nhất chính là vì vấn đề sống còn. Trải qua thời kỳ đại dịch Covid, đóng cửa các dịch vụ du lịch giải trí kéo dài, các doanh nghiệp đã phải hứng chịu nhiều hậu quả nặng nề. Tổn thất nhiều về mặt tài chính. Trong giai đoạn bình thường mới, chuyển đổi số lại mở ra một cơ hội lớn để vực dậy và phát triển hơn cho ngành du lịch.

Nếu như hiện tại, doanh nghiệp nào còn chưa tìm hiểu hay lên kế hoạch triển khai thì có nghĩa rằng là đang tự để mình thụt lùi lại phía sau và nhường cơ hội phát triển cho những đơn vị tổ chức khác. Những phương thức hoạt động truyền thống tuy rằng quen thuộc nhưng phần lớn đều đã lạc hậu. Khi thành tựu về khoa học công nghệ ra đời, cung cấp khả nằng đơn giản hóa quy trình quản lý và kinh doanh nhưng lại tăng hiệu quả, năng suất và tiết kiệm thời gian, công sức cũng như chi phí. Thì không có lý do gì để cho các doanh nghiệp còn chần chừ. Là người làm kinh doanh, cần sáng tạo, nhanh chí và nhạy bén. Tích cực học hỏi, chủ động tìm hiểu về những công nghệ mới để áp dụng vào mô hình cá nhân. Có như vậy mới tạo dựng chỗ đứng vững chắc trong thị trường và phát triển lớn mạnh.

Đơn vị tư vấn và cung cấp những dịch vụ chuyển đổi số trong ngành du lịch

Công ty inFinity – doanh nghiệp tiên phong chuyển đổi số. Bằng kinh nghiệm thực chiến vốn có và khao khát ứng dụng sức mạnh của công nghệ tạo cơ hội cho tất cả các doanh nghiệp. Chúng tôi hỗ trợ tư vấn về các giải pháp chuyển đổi số cho từng đơn vị cụ thể. Trực tiếp xây dựng hệ thống website, thiết kế app  nhằm mục đích giới thiệu và thương mại. Có các cách thức nhằm thúc đẩy hoạt động quảng cáo trực tuyến, phủ sóng tên tuổi của doanh nghiệp trên mạng lưới internet. Giúp các doanh nghiệp kết nối với khách hàng và tạo dựng giá trị thương hiệu bền vững. Đặc biệt có kinh nghiệp hợp tác với một số đơn vị lớn hoạt động trong lĩnh vực y tế tại thị trường Hải Phòng.

Lí do bạn chọn inFinity để tư vấn chuyển đổi số

 • Kinh nghiệm thực chiến dày dặn
 • Đội ngũ có trình độ cao, đã tham gia nhiều dự án
 • Sản phẩm chất lượng đầu ra của hoàn hảo
 • Đúng tiến độ theo cam kết
 • Chăm sóc 24/7 các ngày trong tuần

GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ INFINITY

 • Mã số thuế: 0202048565
 • Địa chỉ: Số 3, Ngõ 2, Khu C2 Thảm Len, Cát Bi, Hải An, Hải Phòng
 • Phản hồi dịch vụ: 0965.21.8696
 • Kinh doanh 1: 0339.68.26.96
 • Email: ifntltd@gmail.com – info@webnganh.vn
 • Website Công ty: www.ifnt.vn
 • Website Thương hiệu: www.webnganh.vn
 • Website Thương hiệu: www.webnganh.com

Tư vấn - HCM

0965 21 86 96

Tư vấn - Tổng đài

07882 07882

Tư vấn - HP & HN

0339 682 696

Gửi yêu cầu

info@webnganh.vn
Đăng ký tư vấn
Dự án triển khai
07 882 07 882
Contact Me on Zalo

Miền Bắc

Contact Me on Zalo

Miền Nam