Tin tức

Chuyển đổi số trong lĩnh vực giao thông vận tải

Chuyển đổi số trong lĩnh vực giao thông vận tải 17 Th06

Hiện nay, tất cả các ngành nghề đang trên đà chuyển đổi số, nắm bắt cơ hội để trụ vững trên thị trường đồng thời mở rộng phát triển kinh doanh. Lĩnh vực giao thông vận tải cũng không phải là ngoại lệ. Đã có rất nhiều ứng dụng công nghệ vào đời sống vô cùng hiệu quả. Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé!

Giao thông vận tải là gì?

Vận tải chính là hoạt động di chuyển của người và hàng hóa từ địa điểm này sang địa điểm khác. Thông quá các phương thức vận chuyển như sử dụng đường bộ, đường hàng không, đường sắt, đường thủy hay đường ống. Một số phương tiện giao thông thường gặp trong đời sống hàng ngày có thể kể đến là oto, xe máy, máy bay, tàu thuyền, … Đây là một ngành rất quan trọng đối với sự phát triển của bất kỳ quốc gia nào. Chính vì vậy, cần chú trọng vào chuyển đổi số để nâng tầm chất lượng sống, cung cấp tiện nghi đầy đủ và từ đó xây dựng đất nước văn minh, hiện đại.

Vai trò của giao thông vận tải

Đầu tiên, giao thông vận tải phục vụ toàn bộ nhu cầu đi lại, di chuyển của người dân. Đồng thời tham gia vào quá trình cung ứng vật tư kỹ thuật, nguyên liệu, năng lượng cho các nhà máy giúp cho quá trình sản xuất diễn ra thuận lợi. Bên cạnh đó còn là nhân tố quan trọng phân bố sản phẩm đến thị trường tiêu thụ. Đặc biệt có khả năng mở rộng giao lưu kinh tế giữa các nước. Từ đó củng cố nền kinh tế nước nhà và tăng cường sức mạnh quốc phòng.

Ứng dụng công nghệ thông tin trong lĩnh vực giao thông vận tải vào đời sống

Trong thời đại 4.0, khoa học và công nghệ phát triển mạnh. Rất nhiều những thành tựu tuyệt vời đã ra đời nhằm phục vụ, nâng cao chất lượng sống. Cho đến thời điểm hiện tại, có rất nhiều ứng dụng triển khai khá hiệu quả và đạt được thành công nhất định. Ví dụ như các phần mềm di động, trang web được cung cấp từ các hãng bay, cho phép người dùng dễ dàng đặt vé online mọi lúc mọi nơi một cách dễ dàng. Quá trình kiểm tra và quản lý thông tin vé cũng thuận tiện hơn bao giờ hết. Điều này cũng được các tổ chức trong lĩnh vực giao thông vận tải với những loại phương tiện đường bộ, đường thủy hay đường sắt áp dụng hiệu quả. Ngày nay khi đặt xe, không cần gọi qua tổng đài của các hãng xe trên thị trường hoặc đến trực tiếp nơi mua vé. Mà thay vào đó, những ứng dụng di động cung cấp cho chúng ta khả năng đặt, kiểm tra thông tin tài xế và chuyến đi, theo dõi hành trình xe, biết được giá cước trước khi giao dịch và tích hợp khả năng thanh toán online. Chuyển đổi số là quá trình chứ không phải một đích đến. Các doanh nghiệp trong lĩnh vực giao thông vận tải vẫn cần sự cố gắng, không ngừng nỗ lực áp dụng những công nghệ mới để cải thiện chất lượng phục vụ, nâng cao khả năng cạnh tranh và giảm thiểu tối đa chi phí hoạt động.

Đơn vị tư vấn và cung cấp những dịch vụ chuyển đổi số trong ngành giao thông vận tải

Công ty inFinity – doanh nghiệp tiên phong chuyển đổi số. Bằng kinh nghiệm thực chiến vốn có và khao khát ứng dụng sức mạnh của công nghệ tạo cơ hội cho các doanh nghiệp trong lĩnh vực giao thông vận tải. Chúng tôi hỗ trợ tư vấn về các giải pháp chuyển đổi số cho từng đơn vị cụ thể. Trực tiếp xây dựng hệ thống website, thiết kế app  nhằm mục đích giúp doanh nghiệp quảng bá hình ảnh và hoạt động hiệu quả hơn. Đặc biệt có kinh nghiệm hợp tác với một số đơn vị hoạt động trong lĩnh vực giao thông vận tải

Lí do bạn chọn inFinity để tư vấn chuyển đổi số

 • Kinh nghiệm thực chiến dày dặn
 • Đội ngũ có trình độ cao, đã tham gia nhiều dự án
 • Sản phẩm chất lượng đầu ra của hoàn hảo
 • Đúng tiến độ theo cam kết
 • Chăm sóc 24/7 các ngày trong tuần

GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ INFINITY

 • Mã số thuế: 0202048565
 • Địa chỉ: Số 3, Ngõ 2, Khu C2 Thảm Len, Cát Bi, Hải An, Hải Phòng
 • Phản hồi dịch vụ: 0965.21.8696
 • Kinh doanh 1: 0339.68.26.96
 • Email: ifntltd@gmail.com – info@webnganh.vn
 • Website Công ty: www.ifnt.vn
 • Website Thương hiệu: www.webnganh.vn
 • Website Thương hiệu: www.webnganh.com

Tư vấn - HCM

0965 21 86 96

Tư vấn - Tổng đài

07882 07882

Tư vấn - HP & HN

0339 682 696

Gửi yêu cầu

info@webnganh.vn
Đăng ký tư vấn
Dự án triển khai
07 882 07 882
Contact Me on Zalo

Miền Bắc

Contact Me on Zalo

Miền Nam