Tin tức

Điều kiện doanh nghiệp làm App Mobile

Điều kiện doanh nghiệp làm App Mobile 04 Th02

Với nhiều doanh nghiệp cần thiết kế hay làm App Mobile để quản lý nhân sự, hiện tại đang sẩy ra vấn đề nhân sự quản lý bằng excel vẫn còn tồn tại ở năm 2023. Đối với doanh nghiệp lượng nhân sự lên tới 20 người đã cần tối ưu hoá việc quản lý con số và quản lý lượng công việc mà nhân viên làm.

Thuê phần mềm quản lý nhân sự online

Trên thế giới có rất nhiều phần mềm ra đời liên quan tới quản lý công việc, chấm công, tính lương, tính thưởng, quản lý số lượng công việc trên thiết bị di động bằng App Mobile. Đánh vào các doanh nghiệp lớn nhỏ đều có, chi phí thuê khoảng từ 100,000đ / 1 người dùng / 1 tháng để sử dụng.

Nên thuê hay viết phần mềm riêng cho doanh nghiệp

Với sự tư vấn dưới 15 nhân sự thì nên dùng chi phí thuê phần mềm để quản lý trước tiên, đối với việc làm phần mềm sẽ phù hợp cho việc quản lý nhân sự chi nhánh từ 20 người trở lên sẽ phục vụ theo doanh nghiệp cũng theo xuyên suốt nghiệp vụ của từng bộ phận trong công ty.

Dùng phần mềm riêng có lợi ích như nào

Sử dụng phần mềm quản lý riêng có nhiều lợi ích cho doanh nghiệp, bao gồm:

 1. Tăng hiệu suất và tốc độ xử lý thông tin: Phần mềm quản lý riêng có thể giúp tối ưu hóa quá trình quản lý và giảm thời gian chờ.
 2. Tăng độ chính xác và độ tin cậy của dữ liệu: Phần mềm quản lý riêng có thể tự động hóa nhiều quy trình và kiểm tra dữ liệu để giảm sai sót.
 3. Tăng khả năng quản lý và theo dõi hoạt động: Phần mềm quản lý riêng cung cấp các công cụ và báo cáo để giúp quản lý dễ dàng theo dõi và đánh giá hoạt động của doanh nghiệp.
 4. Tăng tính bảo mật và riêng tư: Phần mềm quản lý riêng có thể cung cấp các tính năng bảo mật cao để giữ cho dữ liệu của doanh nghiệp an toàn.

Dùng App Mobile để quản lý nhân sự

 1. Tiện lợi và linh hoạt: Nhân viên có thể quản lý thông tin nhân sự và làm việc từ bất kỳ địa điểm nào với chiếc điện thoại hoặc máy tính bảng.
 2. Tăng hiệu suất: Phần mềm quản lý nhân sự trên App Mobile cung cấp các tính năng tự động hóa và giúp tối ưu hóa quá trình quản lý.
 3. Tăng tính chuyên nghiệp: Phần mềm quản lý nhân sự trên App Mobile cung cấp các công cụ và báo cáo để giúp quản lý dễ dàng theo dõi và đánh giá hoạt động của nhân viên.
 4. Tăng tính bảo mật: Phần mềm quản lý nhân sự trên App Mobile cung cấp các tính năng bảo mật cao để giữ cho dữ liệu nhân sự an toàn.

Tổng quan, sử dụng phần mềm quản lý nhân sự trên App Mobile giúp doanh nghiệp quản lý nhân sự hiệu quả hơn và giảm thời gian tối thiểu cho các quá trình quản lý liên quan đến nhân sự.

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ INFINITY

 • Mã số thuế: 0202048565
 • Địa chỉ: Số 3, Ngõ 2, Khu C2 Thảm Len, Cát Bi, Hải An, Hải Phòng
 • Hotline: 0965 21 8696 – 0339 68 2696
 • Email: tvtoske@gmail.com – ifntltd@gmail.com
 • Website: https://www.ifnt.vn
 • Website: https://www.webnganh.com/
 • Website: https://www.webnganh.vn

Tư vấn - HCM

0965 21 86 96

Tư vấn - Tổng đài

07882 07882

Tư vấn - HP & HN

0339 682 696

Gửi yêu cầu

info@webnganh.vn
Đăng ký tư vấn
Dự án triển khai
07 882 07 882
Contact Me on Zalo

Miền Bắc

Contact Me on Zalo

Miền Nam