Tin tức

Hồ Chí Minh – thành phố cần tiên phòng chuyển đổi số

Hồ Chí Minh – thành phố cần tiên phòng chuyển đổi số 16 Th06

Hồ Chí Minh hiện giờ là thành phố lớn nhất Việt Nam về dân số và quy mô đô thị hóa. Bên cạnh đó còn là trung tâm kinh tế, chính trị, văn hóa, giáo dục của đất nước. Đặc biệt giữ vai trò đi đầu trong nền kinh tế toàn quốc. Chính vì vậy, các doanh nghiệp tại địa bàn thành phố cần nhạy bén, cập nhật xu thế mới, hiện đại hóa, công nghệ hóa nhanh chóng. Tích cực trong việc triển khai áp dụng công nghệ vào quy trình hoạt động. Để chuyển đổi số thành công, việc thiết kế app là một nhu cầu thiết yếu.

Việc tìm kiếm đơn vị thiết kế app tại Hồ Chí Minh tuy dễ mà khó. Có rất nhiều công ty lớn nhỏ cung cấp dịch vụ này. Nhưng chúng tôi tin rằng, thứ mà các doanh nghiệp thật sự cần chính là sự đồng hành để cùng nhau phát triển, cải thiện đời sống con người Việt Nam. inFinity tự hào là một trong những doanh nghiệp tiên phong chuyển đổi số. Thấu hiểu mọi nỗi lo của doanh nghiệp, cung cấp các dịch vụ và giải pháp công nghệ đặc biệt là thiết kế app. Hy vọng nhận được sự tin tưởng, tín nhiệm trên thị trường.

Thiết kế app – giải pháp chuyển đổi số tại thị trường Hồ Chí Minh

Trong năm 2022, thành phố Hồ Chí Minh đặt mục tiêu nhanh chóng triển khai công cuộc chuyển đổi số. Hoàn thiện chính quyền số cùng với đó là phát triển thành phố trở thành thành phố thông minh. Xây dựng Cổng thông tin chuyển đổi số đặt tại địa chỉ: https://chuyendoiso.hochiminhcity.gov.vn để nắm bắt tình hình, tiếp nhận ý kiến và hướng dẫn chỉ đạo các tổ chức, doanh nghiệp, người dân tham gia vào công cuộc chuyển đổi số. Tất cả các đơn vị kinh doanh hoạt động trên địa bàn cần nhanh chóng triển khai, ứng dụng công nghệ thông tin vào hoạt động quản trị nội bộ cũng như mô hình quảng cáo thương hiệu, mua bán. Nếu chậm chân rất dễ bị bỏ lại phía sau, khó có thể cạnh tranh. Và thiết kế app chính là một giải pháp hoàn hảo để bắt đầu quy trình chuyển đổi số trong doanh nghiệp.

Chúng ta cần tìm hiểu khái quát về app mobile. Đây là một ứng dụng hoạt động trên thiết bị di động. Chỉ cần một chiếc smartphone kết nối internet bạn có thể truy cập mọi lúc, mọi nơi. Không chỉ giúp ích cho việc quản lý nhân sự, tiến trình công việc, số lượng hàng hóa, … của doanh nghiệp. Mà còn cung cấp tiện nghi cho người tiêu dùng, dễ dàng và chủ động tìm hiểu thông tin về doanh nghiệp cũng như sản phẩm, giá trị cốt lõi mà doanh nghiệp cung cấp. Tùy theo nhu cầu và mô hình hoạt động của từng đơn vị và thiết kế app kết hợp các tính năng phù hợp.

Thiết kế app có thật sự cần thiết hay không?

Trước hết, thiết kế app là một trong những việc giúp quảng bá hình ảnh doanh nghiệp rất hiệu quả. Đưa doanh nghiệp đến gần hơn với người tiêu dùng. Dễ dàng chăm sóc những khách hàng thân quen và tiếp cận thêm số lượng khổng lồ khách hàng mới. Đồng thời rất tiện lợi và giảm thiểu chi phí trong hoạt động.

Lấy ví dụ một thương hiệu kinh doanh thời trang. So với việc quản lý một chi nhánh trực tuyến có rất nhiều vấn đề cần lo như tìm kiếm địa điểm phù hợp. Hay tuyển dụng nhân sự ở nhiều vị trí khác nhau từ quản lý đến tư vấn, thu ngân, … Hoặc xây dựng, bố trí các sản phẩm khéo léo. Và còn rất nhiều các khoản chi như tiền nhà, tiền nhân viên, tiền điện, nước, … Thay vào đó, khi thiết kế app mobile, thương hiệu thời trang đó như đã có thêm một không gian để kinh doanh với độ phủ sóng và tiện lợi lớn hơn. Việc xây dựng đã có đơn vị chuyên ngành công nghệ như inFinity xử lý theo yêu cầu và mong muốn riêng của chủ thương hiệu. Quá trình sử dụng, quản lý, đăng tải sản phẩm, xử lý đơn hàng vô cùng đơn giản. Rất nhiều đơn vị đạt được doanh thu online qua app mobile vượt xa doanh số tại của hàng trực tiếp.

Công ty thiết kế app tại Hồ Chí Minh

Tại địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, có rất nhiều đơn vị thiết kế app mobile. Bạn có thể tham khảo thêm tại: Top các doanh nghiệp thiết kế app mobile tại Hồ Chí Minh. Hoặc trực tiếp tìm hiểu inFinity – công ty giải pháp công nghệ, chuyên tư vấn hỗ trợ cũng như triển khai thực hiện xây dựng website, app mobile cho tất cả các doang nghiệp thuộc mọi lĩnh vực. Tự tin là sự lựa chọn hoàn hảo trong quá trình tìm kiếm công ty thiết kế app tại Hồ Chí Minh.

Thiết kế App : Xây dựng ứng dụng hoạt động trên các thiết bị di động tiện lợi và thân thiện với người dùng. Đáp ứng mọi nhu cầu doanh nghiệp nhờ việc triển khai nhiều gói thiết kế app khác nhau. Như:

 • Thiết kế app thương mại điện tử.
 • Thiết kế app tài chính.
 • Thiết kế app du lịch.
 • Thiết kế app tin tức, forums.
 • ….

Lí do bạn chọn inFinity – công ty thiết kế app tại Hồ Chí Minh

 • Kinh nghiệm thực chiến dày dặn
 • Đội ngũ có trình độ cao, đã tham gia nhiều dự án
 • Sản phẩm chất lượng đầu ra của hoàn hảo
 • Đúng tiến độ theo cam kết
 • Chăm sóc 24/7 các ngày trong tuần

GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ INFINITY

 • Mã số thuế: 0202048565
 • Địa chỉ: Số 3, Ngõ 2, Khu C2 Thảm Len, Cát Bi, Hải An, Hải Phòng
 • Phản hồi dịch vụ: 0965.21.8696
 • Kinh doanh 1: 0339.68.26.96
 • Email: ifntltd@gmail.com – info@webnganh.vn
 • Website Công ty: www.ifnt.vn
 • Website Thương hiệu: www.webnganh.vn
 • Website Thương hiệu: www.webnganh.com

Tư vấn - HCM

0965 21 86 96

Tư vấn - Tổng đài

07882 07882

Tư vấn - HP & HN

0339 682 696

Gửi yêu cầu

info@webnganh.vn
Đăng ký tư vấn
Dự án triển khai
07 882 07 882
Contact Me on Zalo

Miền Bắc

Contact Me on Zalo

Miền Nam