Tin tức

Infinity Technology – Đơn vị thiết kế web Đà Nẵng chuyên nghiệp, giá rẻ

Infinity Technology – Đơn vị thiết kế web Đà Nẵng chuyên nghiệp, giá rẻ 25 Th09

Bạn cần tìm đơn vị thiết kế web Đà Nẵng uy tín, chuyên nghiệp, giá rẻ. Vậy thì bật mí Công ty Infinity Technology là sự lựa chọn số hoàn hảo nhất dành cho bạn.

Tại Đà Nẵng có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ thiết kế web. Vì vậy, không khó để bạn có thể tìm được một đơn vị thiết kế web Đà Nẵng. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng uy tín, dịch vụ chuyên nghiệp, giá thành tốt. Đó là lý do khách hàng luôn loay hoay, mất thời gian tìm kiếm, lựa chọn. Để tiết kiệm thời gian và an tâm về chất lượng thiết kế, lời khuyên dành cho quý khách hàng là hãy chọn Infinity Technology – Đơn vị thiết kế website số 1 tại Đà Nẵng hiện nay.

Tại sao nên chọn dịch vụ thiết kế web Đà Nẵng của Infinity Technology?

Dịch vụ thiết kế Web Đà Nẵng uy tín của Infinity Technology

Dịch vụ thiết kế Web Đà Nẵng uy tín của Infinity Technology

Không phải ngẫu nhiên Infinity Technology luôn được đông đảo khách hàng tại Đà Nẵng lựa chọn khi cần thiết kế web. Sự tin tưởng lựa chọn Infinity Technology của khách hàng là bởi:

Uy tín đảm bảo

Trong suốt quá trình hoạt động,  Infinity Technology luôn nỗ lực xây dựng chữ “Tín” đối với khách hàng. Mọi cam kết về dịch vụ thiết kế web với khách hàng đều được Infinity Technology thực hiện một cách chuẩn chỉnh nhất. Đó là lý do khách hàng đã hợp tác với Infinity Technology luôn cảm thấy hài lòng và yên tâm về chất lượng dịch vụ.

Đội ngũ thiết kế web giỏi, sáng tạo, chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên thiết kế web giỏi, sáng tạo

Infinity Technology sở hữu đội ngũ thiết kế có chuyên môn giỏi, sáng tạo và giàu kinh nghiệm thiết kế website đa dạng các lĩnh vực. Vì vậy, các website do Infinity Technology phụ trách luôn đảm bảo các tiêu chí giao diện đẹp, bắt mắt, chuẩn SEO để hoạt động một cách tối ưu nhất. Hơn nữa, đội ngũ thiết kế của Infinity Technology còn có phong cách làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình luôn hỗ trợ, tư vấn giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng một cách nhanh nhất.

Chi phí thiết kế web cạnh tranh

Khi tìm đơn vị thiết kế web Đà Nẵng, khách hàng thường có tâm lý so sánh giá giữa các đơn vị để tối ưu chi phí. Thấu hiểu tâm lý này, Infinity Technology luôn xây dựng bảng giá thiết kế web phải chăng và có tính cạnh tranh cao trên thị trường. Vì vậy, khi lựa chọn dịch vụ của Infinity Technology, quý khách hàng yên tâm sẽ tiết kiệm được tối đa chi phí mà vẫn có được một website chất lượng.

Bảo hành website dài hạn

Để tạo sự yên tâm nơi khách hàng, Infinity Technology có chính sách bảo hành website dài hạn. Mọi vấn đề phát sinh sau khi bàn giao website cho khách hàng đều được Infinity Technology hỗ trợ xử lý, khắc phục một cách kịp thời nhất.

Quy trình thiết kế web của  Infinity Technology

 

Quy trình thiết kế web khoa học giúp tiết kiệm thời gian cho khách hàng

Infinity Technology xây dựng quy trình thiết kế web khoa học giúp tiết kiệm tối đa thời gian cho khách hàng. Quy trình thiết kế gồm các bước sau:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu khách hàng và thu thập các thông tin cần thiết.

Bước 2: Tư vấn phương án thiết kế, phác họa sơ bộ giao diện website dựa theo yêu cầu của khách hàng và báo giá các gói thiết kế cho khách hàng chọn.

Bước 3: Ký kết hợp đồng thiết kế web và đặt cọc hợp đồng

Bước 4: Đăng ký tên miền và tạo host web phù hợp dựa trên yêu cầu của khách hàng.

Bước 5: Tiến hành thiết kế và xây dựng cơ sở dữ liệu dựa trên thông tin khách hàng cung cấp.

Bước 6: Nghiệm thu web nội bộ để tìm ra những thiếu sót cần chỉnh sửa trước khi bàn giao cho khách hàng.

Bước 7:  Bàn giao website cho khách hàng chạy thử, chỉnh sửa web theo các yêu cầu của khách hàng.

Bước 8: Bàn giao website hoàn chỉnh bao gồm host, domin, mật khẩu quản trị, đĩa CD chứa mã nguồn, file hướng dẫn quản trị website hiệu quả nhất.

Trên đây là chia sẻ về Infinity Technology – Đơn vị thiết kế web Đà Nẵng uy tín, chuyên nghiệp, giá rẻ. Nếu bạn đang cần thiết kế web tại Đà Nẵng hãy liên hệ Infinity Technology để được tư vấn tận tình nhất.

Tư vấn - HCM

0965 21 86 96

Tư vấn - Tổng đài

07882 07882

Tư vấn - HP & HN

0339 682 696

Gửi yêu cầu

info@webnganh.vn
Đăng ký tư vấn
Dự án triển khai
07 882 07 882
Contact Me on Zalo

Miền Bắc

Contact Me on Zalo

Miền Nam