Hướng dẫn Tin tức

Lợi ích của việc sở hữu 1 Blog cá nhân cho riêng bạn

Lợi ích của việc sở hữu 1 Blog cá nhân cho riêng bạn 13 Th06

Việc sở hữu 1 Blog cá nhân có thể mang đến những lợi ích và cơ hội bất ngờ mà có thể bạn không thể tưởng tượng ra. Ngày nay, càng nhiều sinh viên lựa chọn sở hữu 1 Blog cá nhân để gia tăng thêm cơ hội cho bản thân mình. Vậy những lợi ích cũng như cơ hội mà nó mang đến là gì ? Mời bạn cùng Webnganh tìm hiểu về chủ đề này rõ hơn thông qua bài viết “Lợi ích của việc sở hữu 1 Blog cá nhân cho riêng bạn” ngay bên dưới nhé !

1. Xây dựng thương hiệu cá nhân 

Trong vô vàn những ứng viên và đại đa số các sinh viên mới tốt nghiệp ngoài kia, làm sao để bạn trông thật nổi bật trong mắt nhà tuyển dụng ? Thương hiệu cá nhân sẽ giúp bạn trả lời câu chuyện ấy. Ngày nay có vô số cách để có thể xây dựng thương hiệu cá nhân chẳng hạn như: Xây dựng thương hiệu cá nhân qua các kênh mạng xã hội Facebook, Instagram, Tik Tok,…Mà trong đó có 1 phương án nổi bật hơn cả đó chính là Blog cá nhân. Blog chính là nơi bạn có thể thỏa sức thực hiện đam mê viết lách, kỹ năng marketing của mình và cũng là nơi mà bạn có thể tạo được dấu ấn riêng. Là nơi mà các nhà tuyển dụng thấy được những kĩ năng, tính cách và thông tin chi tiết về bạn. Là một phương tiện cực kì phù hợp để xây dựng thương hiệu cá nhân cho riêng mình từ đó mang đến nhiều cơ hội cho bản thân. 

2. Mở rộng mối quan hệ cá nhân 

Bạn có thể không tin nhưng nhờ việc sở hữu một Blog cá nhân riêng mà bạn có thể mở rộng các mối quan hệ. Ông bà ta có câu “Gió tầng nào gặp mây tầng đó” chỉ khi bạn thực sự trao đi giá trị thì bạn mới có thể có được những mối quan hệ chất lượng. Thông qua những nội dung mà bạn chia sẻ trên Blog, những người trong ngành thậm chí là những người đi đầu có thể sẽ bắt đầu để ý và liên hệ hợp tác đến bạn. Tuyệt vời hơn là từ chính những yếu tố này sẽ mang đến cho bạn cơ hội làm việc chuyên nghiệp. Giúp bạn định hướng rõ hơn về con đường sự nghiệp sau này cũng như hoàn thiện những điểm mà bạn còn hạn chế. 

3. Gia tăng nguồn thu nhập cá nhân 

Việc sở hữu 1 Blog chuyên nghiệp không chỉ giúp riêng cho mảng ứng tuyển công việc hay mở rộng networking mà nó còn có thể đem lại nguồn thu nhập thụ động cho bạn. Một số cách phổ biến để có thể kiếm tiền trên Blog như: Affiliate Marketing, Google Adsense, kinh doanh,…Khi xây lên được một trang chuyên nghiệp với lưu lượng truy cập đều đặn thì thu nhập của bạn sẽ tự động được cải thiện. Ngoài ra, với những bên muốn hợp tác để quảng bá sản phẩm hoặc mang đến những job xịn sò sẽ liên hệ đến bạn nếu như bạn đang sở hữu một Blog chuyên nghiệp và có dấu ấn riêng

4. Rèn luyện kĩ năng trong lĩnh vực Marketing 

Để xây dựng 1 Blog hoàn chỉnh yêu cầu bạn phải có nhiều kĩ năng nhất có thể. Bắt đầu từ viết content, edit thiết kế hình ảnh/video, tình thẩm mỹ, kỹ thuật SEO để đưa bài viết lên top Google, nếu muốn gia tăng thêm thu nhập thì bạn phải học thêm các kiến thức về kinh doanh online, MMO,…Với mớ kiến thức được bày ra trước mắt sẽ giúp bạn cắm đầu mà tiến về phía trước. Điều này cũng làm bạn vững chãi và tự tin hơn với sự nghiệp của bạn trong tương lai nhờ những kiến thức được tích luỹ ở quá khứ và hiện tại 

Tổng kết 

Còn rất nhiều lợi ích khác mà bạn có thể được nhận nhưng với những chia sẻ ở trên thì bạn cũng đã mường tượng ra được rồi đúng không ? Việc sở hữu một Blog cá nhân cho riêng bạn là một việc nên làm vì nó giúp cho bản thân bạn thoát khỏi vùng an toàn từ đó tiến lên để tiếp cận đến nhiều cơ hội lớn mà có thể bạn không ngờ tới. Giúp gia tăng kỹ năng, các mối quan hệ và thu nhập từ đó giúp cho chất lượng cuộc sống không ngừng được nâng cao. 

Hợp tác cùng INFINITY

Gửi đến niềm tin – Infinity là nhà phát triển ứng dụng, thiết kế app mobile chuyên nghiệp. Source Code được phát triển một cách linh hoạt, dễ dàng nâng cấp, các tính năng, giao diện app có thể thay đổi, phát triển thêm nhiều tính năng phù hợp với yêu cầu, mô hình kinh doanh của từng doanh nghiệp.

Cam kết thời gian – Infinity luôn cam kết chất lượng sản phẩm mình tạo nên : từ tính bảo mật thông tin, vận hành ứng dụng đến hỗ trợ triển khai, định hướng phát triển.

Công Nghệ Infinity hỗ trợ doanh nghiệp có nhu cầu thiết kế và phát triển ứng dụng quản lý mobile :

✔️ Xây dựng & thiết kế ứng dụng quản lý mobile chạy trên thiết bị smartphone, máy tính bảng Android, IOS.

✔️ Thiết kế ứng dụng mobile quản lý chuyên nghiệp theo yêu cầu doanh nghiệp.

✔️ Chăm sóc và hỗ trợ 24/7 các vấn đề liên quan đến kỹ thuật, sự cố xuất hiện khi  doanh nghiệp sử dụng app mobile do Infinity thiết kế.

Tư vấn - HCM

0965 21 86 96

Tư vấn - Tổng đài

07882 07882

Tư vấn - HP & HN

0339 682 696

Gửi yêu cầu

info@webnganh.vn
Đăng ký tư vấn
Dự án triển khai
07 882 07 882
Contact Me on Zalo

Miền Bắc

Contact Me on Zalo

Miền Nam