Hướng dẫn

Công cụ kiểm tra thứ hạng tìm kiếm Google toàn quốc

Công cụ kiểm tra thứ hạng tìm kiếm Google toàn quốc 28 Th02

Dưới đây là tool check top từ khóa toàn quốc theo quốc gia, thiết bị, ngôn ngữ. Hiện nay chúng tôi update được một số ngôn ngữ phù hợp đối với các quốc gia dùng ngôn ngữ phổ thông và của Việt Nam.

Tìm kiếm theo vị trí
Google Tìm kiếm từ khóa từ một vị trí khác và xem các kết quả địa phương

 

Câu hỏi thường gặp

Trình thay đổi vị trí của Google là gì ?

Trình thay đổi vị trí cho phép bạn thay đổi quốc gia trong Google và thực hiện tìm kiếm vị trí cụ thể từ bất kỳ địa điểm hoặc thiết bị nào. Nó cũng cho phép bạn sử dụng Google Tìm kiếm bằng một ngôn ngữ khác. Và đúng vậy, các kết quả tìm kiếm của Google trông khác nhau ở các quốc gia khác nhau. Chỉ cần nhớ, kết quả mà bạn nhìn thấy không thể nhấp vào.

Khi nào tôi nên sử dụng trình thay đổi vị trí ?

Bạn có thể sử dụng công cụ này để thay đổi vị trí Google bất cứ khi nào bạn muốn. Tuy nhiên, nó hữu ích nhất nếu bạn muốn kiểm tra những kết quả nào được hiển thị cho các truy vấn tìm kiếm khác nhau. Các công ty và nhà quảng cáo cũng có thể sử dụng công cụ này để kiểm tra xếp hạng website của họ trên Google ở các quốc gia và ngôn ngữ khác.

Làm thế nào tôi có thể xem kết quả tìm kiếm của Google cho các vị trí khác ?

Chỉ cần nhập truy vấn tìm kiếm của bạn và chọn xem bạn muốn tìm kiếm ở một quốc gia hay ngôn ngữ cụ thể (hoặc cả hai). Bạn cũng có thể chọn thiết bị bạn muốn tìm kiếm từ đó và cá nhân hóa các kết quả bằng cách nhấp vào thêm tùy chọn.

Tư vấn - HCM

0965 21 86 96

Tư vấn - Tổng đài

07882 07882

Tư vấn - HP & HN

0339 682 696

Gửi yêu cầu

info@webnganh.vn
Đăng ký tư vấn
Dự án triển khai
07 882 07 882
Contact Me on Zalo
Contact Me on Zalo