Tin tức

Lợi ích mà Webflow mang lại cho lĩnh vực thiết kế web

Lợi ích mà Webflow mang lại cho lĩnh vực thiết kế web 26 Th07

Muốn xây dựng một trang web, hầu hết các doanh nghiệp các doanh nghiệp đến tìm đến những công cụ để có thể tiết kiệm tối đa các chi phí phát sinh lớn nhỏ. Tuy nhiên, nhiều công cụ xây dựng web có dạng tương tự.

Webflow là gì ?

Webflow là nền tảng thiết kế và phát triển web không cần viết mã lệnh (no code), nó cho phép người dùng tự tạo website từ chỉnh sửa trực quan dưới dạng kéo và thả. Giống với CMS khác, Webflow cho phép người dùng chỉnh sửa giao diện mẫu có sẵn thành trang web của riêng mình, tự tạo và quản lý nội dung trực tuyến. Hặc tự thiết kế website theo ý tưởng cá nhân mà không cần thông qua Templates.

Lợi ích Webflow với lĩnh vực thiết kế web

  • Cung cấp các mẫu thiết kế đa dạng, độc đáo và hiện đại, cho phép bạn có thể tùy ú tùy chỉnh trang web sao cho phù hợp với phong cách và mục đích sử dụng của mình.
  • Giao diện người dùng UI mượt mà với bảng điều khiển linh hoạt giúp bạn dễ dàng thiết kế, tùy chỉnh cũng như quản lý website của mình.
  • Tạo ra mã sạch và xuất web một cách trơn tru sau khi đã thiết kế web.
  • Người sử dụng Webflow có thể dễ dàng sáng tạo các thiết kế web của mình bằng những template có sẵn.
  • Có thể lựa chọn làm việc với một khung sườn có sẵn hoặc bắt đầu từ bản vẽ trắng tùy theo nhu cầu, mong muốn, sở thích hoặc mục đích sử dụng.
  • Webflow cho phép kiểm soát một cách chi tiết các loại hình động cũng như phong cách của trang web với sự hỗ trợ của các quy trình quản lý CSS và JS nâng cao.
  • Người dùng có thể gõ bất kỳ loại nội dung tĩnh hoặc động, từ các blog, bài giảng, các đội nhóm hay các bài nghiên cứu, đánh giá,… một cách dễ dàng nhờ việc tích hợp CMS với trình xây dựng nội dung.

Hợp tác cùng INFINITY

Gửi đến niềm tin – Infinity là nhà phát triển ứng dụng, thiết kế app mobile chuyên nghiệp. Source Code được phát triển một cách linh hoạt, dễ dàng nâng cấp, các tính năng, giao diện app có thể thay đổi, phát triển thêm nhiều tính năng phù hợp với yêu cầu, mô hình kinh doanh của từng doanh nghiệp.

Cam kết thời gian – Infinity luôn cam kết chất lượng sản phẩm mình tạo nên : từ tính bảo mật thông tin, vận hành ứng dụng đến hỗ trợ triển khai, định hướng phát triển.

Công Nghệ Infinity hỗ trợ doanh nghiệp có nhu cầu thiết kế và phát triển ứng dụng quản lý mobile :

✔️ Xây dựng & thiết kế ứng dụng quản lý mobile chạy trên thiết bị smartphone, máy tính bảng Android, IOS.

✔️ Thiết kế ứng dụng mobile quản lý chuyên nghiệp theo yêu cầu doanh nghiệp.

✔️ Chăm sóc và hỗ trợ 24/7 các vấn đề liên quan đến kỹ thuật, sự cố xuất hiện khi  doanh nghiệp sử dụng app mobile do Infinity thiết kế.

Tư vấn - HCM

0965 21 86 96

Tư vấn - Tổng đài

07882 07882

Tư vấn - HP & HN

0339 682 696

Gửi yêu cầu

info@webnganh.vn
Đăng ký tư vấn
Dự án triển khai
07 882 07 882
Contact Me on Zalo
Contact Me on Zalo