Hải Phòng Tin tức

Chuyển đổi số tại thị trường Hải Phòng

Chuyển đổi số tại thị trường Hải Phòng 09 Th06

Chuyển đổi số chính là nhu cầu thiết yếu của mọi doanh nghiệp hoạt động hiện thời trên địa bàn Hải Phòng. Đặc biệt là trong lĩnh vực du lịch – một điểm sáng tại thành phố cảng. inFinity – Công ty thiết kế app thị trường Hải Phòng sẵn sàng đồng hành cùng bạn ngay từ những giai đoạn khó khăn đầu tiên. Hy vọng sẽ mang lại giá trị bền vững lâu dại, góp phần trong công cuộc thúc đẩy nền kinh tế thành phố ngày một phát triển.

Thiết kế app tại thị trường Hải Phòng

Hải Phòng là đô thị loại I, thuộc nhóm năm thành phố trực thuộc trung ương tại đất nước. Đồng thời cũng là thành phố cảng quan trọng và là trung tâm công nghiệp. Năm 2021 vừa qua vươn lên dẫn đầu trong top 10 tỉnh thành thu hút vốn FDI nhiều nhất cả nước. Nền kinh tế ổn định và duy trì tăng trưởng ở mức độ cao. Luôn hướng tới xây dựng đô thị theo hướng hiện đại, chú trọng nâng cao đời sống của nhân dân. Nhận thức được điều này, các doanh nghiệp tại thị trường Hải Phòng cần bắt nhịp nhanh chóng với xu hướng mới. Tiên phong ứng dụng các thành tựu khoa học và công nghệ để đổi mới kỹ thuật sản xuất, phương thức quản lý hay kể cả chiến lược kinh doanh. Đặc biệt trong thời kỳ dịch bệnh covid, ngành du lịch – một trong những lĩnh vực quan trọng tại thành phố Cảng gặp vô vàn khó khăn. Nay chuyển sang giai đoạn bình thường mới, các doanh nghiệp du lịch Hải Phòng cũng như các ngành nghề khác cần nhanh chóng chuyển mình, bứt phá mạnh mẽ và tạo ra giá trị bền vững.

Thiết kế app càng ngày càng trở nên phổ biến, là chìa khóa để mở cánh cổng bước vào hành trình chuyển đổi số. Càng nhanh chóng triển khai thực hiện càng được ưu tiên về mặt lợi ích. Những đơn vị tiên phong thường gặp rất nhiều thử thách. Nhưng có thử thách thì mới có cơ hội gặt hái thắng lợi lớn. Việc tìm kiếm công ty thiết kế app thị trường Hải Phòng tuy dễ mà khó. Điều mà các doanh nghiệp thật sự cần là một đội ngũ có khả năng thấu hiểu thị trường và tâm huyết tận tình.

Lợi ích khi thiết kế app đối với các doanh nghiệp Hải Phòng

Số lượng người dùng và thời gian sử dụng smartphone tại Việt Nam xếp hạng khá cao so với toàn cầu. Người kinh doanh thông minh cần nhạy bén, cập nhật nhanh chóng xu thế mới. Thiết kế app mang lại những vai trò gắn liền với những chiến lược cốt lõi trong kinh doanh.

Nâng tầm cho các doanh nghiệp du lịch – thương mại

Sau khó khăn của thời kỳ dịch bệnh Covid, các doanh nghiệp cần nhanh chóng chuyển mình, bứt phá và lấy lại phong độ. Bắt đầu với việc thiết kế app riêng với nhiều mục đích khác nhau. Với app quản trị nhân sự, công việc quản lý của bạn trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Còn với những app quảng cáo, hình ảnh doanh nghiệp của bạn sẽ lan rộng hơn đến với người tiêu dùng. Và còn rất nhiều tính năng khác như gửi thông tin đăng ký tư vấn, đặt lịch online, … tùy theo nhu cầu doanh nghiệp.

Phát triển dịch vụ cảng biển logistics

Thành phố Hải Phòng đang cố gắng duy trì và phát triển trở thành trọng điểm dịch vụ logistics của quốc gia và trung tâm dịch vụ logistics trên toàn thế giới. Để làm được điều đó thì cần tiếp tục đẩy mạnh quá trình đồng bộ hạ tầng giao thông và tích cực hơn trong việc chuyển đổi số. Thiết kế app mobile là giải pháp quản lý tổng thể cho tất cả các doanh nghiệp logistics lớn và nhỏ. Sử dụng đơn giản và tiện lợi bất cứ nơi đâu. Cập nhật thông tin và theo dõi từ xa nhanh chóng. Dễ dàng quản lý và theo dõi hàng hóa.

Trong các lĩnh vực khác

Thiết kế app là một biện pháp xây dựng giá trị thương hiệu, quảng bá hình ảnh cho doanh nghiệp. Phát huy tối đa khả năng marketing đỉnh cao. Góp phần tăng khả năng tương tác với khách hàng. Đồng thời tăng lợi nhuận và thúc đẩy doanh số. Giúp nâng cao năng lực cạnh tranh.

inFinity – Công ty thiết kế app tại thị trường Hải Phòng

Thấu hiểu được những khó khăn mà các doanh nghiệp Hải Phòng đang phải đối mặt. Sẵn lòng đồng hành tư vấn, đề ra chiến lược và triển khai nhanh chóng trong giai đoạn nước rút hiện thời. Sự lựa chọn hoàn hảo trong quá trình tìm kiếm đơn vị thiết kế app tại Hải Phòng

Thiết kế App Mobile: Xây dựng ứng dụng hoạt động trên các thiết bị di động tiện lợi và thân thiện với người dùng. Đáp ứng mọi nhu cầu doanh nghiệp nhờ việc triển khai nhiều gói thiết kế app khác nhau. Như:

 • Thiết kế app thương mại điện tử.
 • Thiết kế app tài chính.
 • Thiết kế app du lịch.
 • Thiết kế app tin tức, forums.
 • ….

Lí do bạn chọn inFinity – đơn vị thiết kế app tại Hải Phòng

 • Kinh nghiệm thực chiến dày dặn
 • Đội ngũ có trình độ cao, đã tham gia nhiều dự án
 • Sản phẩm chất lượng đầu ra của hoàn hảo
 • Đúng tiến độ theo cam kết
 • Chăm sóc 24/7 các ngày trong tuần

GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ INFINITY

 • Mã số thuế: 0202048565
 • Địa chỉ: Số 3, Ngõ 2, Khu C2 Thảm Len, Cát Bi, Hải An, Hải Phòng
 • Phản hồi dịch vụ: 0965.21.8696
 • Kinh doanh 1: 0339.68.26.96
 • Email: ifntltd@gmail.com – info@webnganh.vn
 • Website Công ty: www.ifnt.vn
 • Website Thương hiệu: www.webnganh.vn
 • Website Thương hiệu: www.webnganh.com

Xem thêm: Đơn vị thiết kế app tại Hải Phòng uy tín

 

Tư vấn - HCM

0965 21 86 96

Tư vấn - Tổng đài

07882 07882

Tư vấn - HP & HN

0339 682 696

Gửi yêu cầu

info@webnganh.vn
Đăng ký tư vấn
Dự án triển khai
07 882 07 882
Contact Me on Zalo

Miền Bắc

Contact Me on Zalo

Miền Nam