App Hệ thống quản lý

Công ty thiết kế app quản lý nhân sự

Công ty thiết kế app quản lý nhân sự 08 Th06

Vấn đề quản lý nhân sự luôn là nỗi lo của mọi doanh nghiệp. Những phương pháp quản lý truyền thống dần trở nên lỗi thời bởi tính cồng kềnh và dễ sai lệch. Thay vào đó, việc thiết kế app quản lý nhân sự sẽ mang lại hiệu quả nhất định, giúp giảm thiểu lượng công việc và những quy trình rắc rối đồng thời tăng độ chính xác.

Việc tìm kiếm công ty thiết kế app quản lý nhân sự hiệu quả và chất lượng quá khó khăn? Hãy cùng theo dõi bài viết sau đây nhé!

App quản lý nhân sự là gì?

Ứng dụng quản lý nhân sự là một phần mềm chạy di động, sử dụng được trên các thiết bị smartphone hay Ipad, … nhằm mục đích quản trị nguồn nhân lực hiệu quả. Ứng dụng này có thể bao gồm cả các hoạt động quản lý khác như tuyển dụng, đào tạo, đánh giá hiệu quả làm việc, truyền thông nội bộ, quản lý thông tin nhân sự, hợp đồng…

Lợi ích khi thiết kế app quản lý nhân sự

Chỉ cần một chiếc smartphone có kết nối internet việc quản lý nhân sự trở nên vô cùng hiệu quả. Có thể xem xét tiến trình, tốc độ hoàn thành công việc của nhân viên bất cứ lúc nào. Thông tin cập nhật nhanh chóng, chính xác tuyệt đối. Đồng thời theo sát và phân công công việc dễ dàng từ xa. Kết hợp khả năng chấm công hữu ích. Việc báo cáo công việc hàng ngày cũng được tích hợp. Từ đó thúc đẩy năng suất làm việc của nhân viên. Và giúp nhà quản lý làm việc khoa học, hiệu quả dù ở bất kỳ nơi đâu.

Một số chức năng tham khảo của app quản lý nhân sự

Thiết kế app quản lý nhân sự sẽ dựa trên dữ liệu cá nhân cũng như nhu cầu của mỗi doanh nghiệp. Có thể tham khảo một số chức năng dưới đây để có cái nhìn tổng quan nhất.

Quản lý thông tin, hồ sơ nhân lực

Mọi thông tin về từng thành viên như họ tên, quê quán, ngày sinh, chuyên môn, chức danh, … của nhân viên đều nằm trong hệ thống quản lý. Chi tiết hợp đồng lao động, giấy tờ, … đều được lưu trữ chi tiết, rõ ràng.

Quản lý tuyển dụng

Quá trình tuyển dụng phức tạp với khối lượng hồ sơ ứng viên lớn sẽ được xử lý dễ dàng thông qua app quản lý nhân sự.

Quản lý chấm công

Bỏ qua các quá trình chấm công thủ công. App quản lý nhân sự có chức năng cập nhật thông tin, dữ liệu giờ làm việc, tình trạng đến muộn, vắng mặt hay đăng ký làm thêm trong một ngày.

Quản lý tiền lương

Căn cứ vào bảng chấm công, tự động tính tiền lương theo ngày công, giờ làm thêm, khối lượng công việc hoàn thiện … Theo dõi các khoản tạm ứng nếu có. Linh hoạt cho phép chỉnh sửa, xóa hoặc bổ sung cho các trường hợp cụ thể.

inFinity – Doanh nghiệp thiết kế app quản lý nhân sự uy tín

Thấu hiểu được những khó khăn trong quản lý nhân sự mà các doanh nghiệp đang phải đối mặt. inFinity sẵn lòng đồng hành tư vấn, đề ra chiến lược và triển khai nhanh chóng. Tự tin là sự lựa chọn hoàn hảo trong quá trình tìm kiếm doanh nghiệp thiết kế app quản lý nhân sự.

Lí do bạn chọn inFinity để thiết kế app quản lý nhân sự

 • Kinh nghiệm thực chiến dày dặn
 • Đội ngũ có trình độ cao, đã tham gia nhiều dự án
 • Sản phẩm chất lượng đầu ra của hoàn hảo
 • Đúng tiến độ theo cam kết
 • Chăm sóc 24/7 các ngày trong tuần

GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ INFINITY

 • Mã số thuế: 0202048565
 • Địa chỉ: Số 3, Ngõ 2, Khu C2 Thảm Len, Cát Bi, Hải An, Hải Phòng
 • Phản hồi dịch vụ: 0965.21.8696
 • Kinh doanh 1: 0339.68.26.96
 • Email: ifntltd@gmail.com – info@webnganh.vn
 • Website Công ty: www.ifnt.vn
 • Website Thương hiệu: www.webnganh.vn
 • Website Thương hiệu: www.webnganh.com

Xem thêm: Chi phí duy trì một hệ thống app cơ bản

Tư vấn - HCM

0965 21 86 96

Tư vấn - Tổng đài

07882 07882

Tư vấn - HP & HN

0339 682 696

Gửi yêu cầu

info@webnganh.vn
Đăng ký tư vấn
Dự án triển khai
07 882 07 882
Contact Me on Zalo

Miền Bắc

Contact Me on Zalo

Miền Nam