Marketing online Tin tức

MARKETING ONLINE CHO DOANH NGHIỆP – GIẢI PHÁP VÀNG CHO THƯƠNG HIỆU

MARKETING ONLINE CHO DOANH NGHIỆP – GIẢI PHÁP VÀNG CHO THƯƠNG HIỆU 25 Th06

Chiến lược marketing online cho các doanh nghiệp vươn lên giữa sự chen chúc của muôn vàn thương hiệu hiện nay. Infinity đưa ra những giải pháp khắc phục những nhược điểm giúp bạn tăng khả năng thành công cho dự án doanh nghiệp của bạn.

1.Vai trò của Marketing Online cho doanh nghiệp

Dù là doanh nghiệp lớn hay nhỏ, tư nhân hay tập thể thì marketing online đóng một vai trò quan trọng đối với sự phát triển của doanh nghiệp đó. Nó giúp cho doanh nghiệp của bạn có thể định hình thương hiệu đến người tiêu dùng nhanh hơn. Hơn nữa nhờ có Marketing Online mà các doanh nghiệp có thể tiết kiệm tối đa chi phí bán hàng, quản lý, nhân lực.

Mặt khác, khi sử dụng Marketing Online, các doanh nghiệp có thể dễ dàng triển khai, theo dõi, quản lý và đánh giá được hiệu quả công việc. Thêm nữa, khi các doanh nghiệp có giải pháp Marketing Online thì việc đi từ sản phẩm, dịch vụ đến tiếp cận khách hàng sẽ trở nên thuận lợi hơn.

2. Các giải pháp Marketing online cho doanh nghiệp

https://webnganh.vn/marketing-online-cho-doanh-nghiep-giai-phap-vang-cho-thuong-hie.html

1. Thực chiến SEO

Hiện nay, khách hàng thường có tâm lý tìm kiếm, tìm hiểu thông tin sản phẩm trước rồi mới đưa ra quyết mua hàng. Tận dụng điều đó mà các doanh nghiệp nên tìm hiểu về hình thức SEO đó là một trong những giải pháp Marketing Online cho mình. Bởi vậy mà SEO luôn được các doanh nghiệp ưu tiên hàng đầu.

Hiện đang có 2 hình thức của SEO đó là: SEO on-page và SEO off-page

  • SEO Onpage là một trong những khái niệm quan trọng trong SEO, hiểu đơn giản đó là công việc bạn cần tối ưu nội dung website thân thiện với khách hàng. Thời gian khách hàng ở lại web của bạn càng lâu thì trang web đó sẽ được đánh giá rất cao. Tuy nhiên, để làm được điều đó bạn cần phải có đội ngũ nhân viên Content dày dặn kinh nghiệm, biết cách lấy từ khóa và tạo từ khóa trong tiêu đề trang và nội dung của bài.

Hơn nữa bạn cần làm mới nội dung mỗi ngày trên website, không được lặp lại nội dung cũ sẽ tạo cảm giác nhàm chán cho khách hàng. Một điều nữa là nên tối ưu hóa hình ảnh, video trong nội dung bài đăng của bạn để thu hút khách hàng hơn.

  • SEO off page: là phương pháp mà các SEOer cần có kỹ thuật xây dựng liên kết bên ngoài website, cải thiện vị trí của website trong các trang kết quả công cụ tìm kiếm, hãy cố gắng tìm kiếm những website có uy tín cao và tạo nhiều link chất lượng từ các website khác về website của mình nhằm để Google đánh giá cao hơn.

3. Truyền thông qua mạng xã hội

Mạng xã hội hiện nay đang là kênh truyền thông vô cùng hiệu quả và rẻ. Có rất nhiều kênh như facebook, zalo, instagram,… Bạn có thể hoàn toàn xây dựng một xã hội thu nhỏ cho doanh nghiệp của bạn để hướng sản phẩm của mình tới khách hàng. Đây có thể được xem là một giải pháp Marketing Online trực diện mà hiệu quả.

Thông qua kênh mạng xã hội, các doanh nghiệp nên kết hợp các chiến dịch quảng cáo như Facebook Ads, Zalo Ads… để tiếp cận khách hàng một cách nhanh nhất.

Để làm được điều đó, các doanh nghiệp phải xây dựng một mạng lưới xã hội và công cụ Digital Marketing, chăm chỉ tương tác với tập khách hàng mục tiêu và mô tả sản phẩm của doanh nghiệp về website chính.

4. Email Marketing

Email Marketing là một trong những giải pháp Marketing Online được nhiều doanh nghiệp áp dụng. Khi thực hiện giải pháp Email Marketing, nếu doanh nghiệp không muốn những tin nhắn bị đánh dấu spam hoặc bị xóa hãy cố gắng tuân thủ các bước làm tốt nhất cho Local Business Email Marketing. 

Ngoài ra, không một doanh nghiệp nào muốn mình là một người vô danh vì thế bạn hãy cố gắng tối ưu hóa cá nhân thông điệp của mình trước khi gửi email. Cố gắng chọn những kiểu email có nội dung đơn giản, dễ tiếp cận trên các thiết bị như điện thoại và quan trọng nhất hãy chú trọng đến nội dung truyền tải thông điệp.

5. Thuê dịch vụ triển khai cho doanh nghiệp

Thay vì tự mình đảm nhiệm hoàn toàn các hoạt động của hệ thống marketing online, doanh nghiệp có thể lựa chọn phương án thuê ngoài để tập trung nguồn lực vào giải quyết các vấn đề quan trọng hơn.

Tự đảm trách và khai thác tối đa lợi thế cạnh tranh, tận dụng mọi điểm mạnh, sử dụng dịch vụ thuê ngoài để giải quyết các lĩnh vực doanh nghiệp còn yếu kém sẽ là sự lựa chọn thông minh nhất.

3. Dịch vụ Marketing Online cho doanh nghiệp chuyên nghiệp?

https://webnganh.vn/marketing-online-cho-doanh-nghiep-giai-phap-vang-cho-thuong-hie.html

Với đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên làm việc chuyên nghiệp và không ngừng sáng tạo, học hỏi những công nghệ mới công ty Infinity Technology – công ty chuyên cung cấp dịch vụ marketing online cho doanh nghiệp toàn quốc tại Việt Nam đảm bảo dịch vụ marketing online của chúng tôi uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam.

Chúng tôi đã mở rộng dịch vụ trên khắp tỉnh thành Việt Nam như dịch vụ marketing online cho doanh nghiệp tại TP HCM, dịch vụ marketing online cho doanh nghiệp tại Hải Phòng, dịch vụ marketing online cho doanh nghiệp tại Đà Nẵng,… để phục vụ nhiều khách hàng cả nước.

4.Quy trình hợp tác dịch vụ marketing online cho doanh nghiệp đạt tiêu chuẩn.

Với những tiêu chí là một đơn vị marketing online cho doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam, Infinity có quy trình làm việc chặt chẽ và khoa học, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

Quy trình dịch vụ marketing online tại Infinity gồm các bước:

Bước 1: Tiếp nhận những yêu cầu của khách hàng

Bước 2: Nghiên cứu và trao đổi thông tin với khách hàng

Bước 3: Đưa ra phương án marketing cho khách hàng tham khảo (có chỉnh sửa và bổ sung theo ý khách hàng)

Bước 4. Sau khi khách đồng ý, lập bản hợp đồng cho khách hàng

Bước 5: Lên kế hoạch phát triển marketing cho doanh nghiệp khách, tạo bảng quản lý tiến độ cho 2 bên cùng theo dõi

Bước 6: Liên tục tối ưu và báo cáo.

Đó là quy trình làm việc của Infinity để cho ra những dịch vụ marketing online đạt tiêu chuẩn. Nếu bạn không muốn bỏ lỡ cơ hội hợp tác với chúng tôi để phát triển doanh nghiệp, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ INFINITY

  • Mã số thuế: 0202048565
  • Địa chỉ: Số 3, Ngõ 2, Khu C2 Thảm Len, Cát Bi, Hải An, Hải Phòng
  • Địa chỉ làm việc: 322  Tô Hiệu, Lê Chân, Hải Phòng
  • Phản hồi dịch vụ: 0965.21.8696
  • Kinh doanh 1: 0988.979.333

 

Tư vấn - HCM

0965 21 86 96

Tư vấn - Tổng đài

07882 07882

Tư vấn - HP & HN

0339 682 696

Gửi yêu cầu

info@webnganh.vn
Đăng ký tư vấn
Dự án triển khai
07 882 07 882
Contact Me on Zalo

Miền Bắc

Contact Me on Zalo

Miền Nam