Hướng dẫn TOP List

Top 7 Website cung cấp tài nguyên miễn phí chất lượng cho thiết kế

Top 7 Website cung cấp tài nguyên miễn phí chất lượng cho thiết kế 18 Th03

Với những người đang học thiết kế hoặc tay ngang chuyển sang ngành thiết kế mà không biết tìm những nơi cung cấp tài nguyên miễn phí chất lượng. Thì hôm nay, Webnganh sẽ giới thiệu đến các bạn “Top 7 Website cung cấp tài nguyên miễn phí chất lượng cho thiết kế”. Mời bạn đọc cùng tham khảo chủ đề qua bài viết này nhé !

1. Dafont.com 

Ở vị trí đầu tiên trong danh sách này là dafont. Trang Web này cung cấp tất tần tật các loại font chữ dành cho người thiết kế. Số lượng font chữ phong phú với gần vài trăm kiểu từ hiện đại cho đến cổ điển, giúp bạn thoải mái lựa chọn cho mình những kiểu đẹp và phù hợp nhất. Bạn chỉ cần lựa chọn font chữ mà mình cảm thấy thích sau đó nhấn tải về là có thể sử dụng được rồi.

Tuy nhiên, bạn cần lưu ý ở đây là đa phần những font chữ này khi viết bằng tiếng Việt rất dễ bị lỗi font. Chính vì thế, với những bạn muốn tìm font tiếng Việt thì có thể lựa chọn địa chỉ trang Web khác nhé !

2. Colorhunt.co

Tiếp đến trong danh sách top 7 Website cung cấp tài nguyên miễn phí chất lượng cho thiết kế đó chính là Colorhunt.co. Trang Web này cung cấp cho bạn những mã màu đẹp phù hợp cho việc thiết kế. Colorhunt không chỉ cung cấp đơn thuần mã màu cho bạn mà nó còn giúp bạn tìm ra những màu đẹp khi đi cùng với nhau từ đó đưa ra mã màu cho bạn lựa chọn. Giúp bạn tiết kiệm thời gian khi lựa chọn những mã màu chuyên nghiệp. 

3. Behance.net

Là một Website được phát triển bởi Adobe. Nó là trang mạng xã hội có lượng tương tác lớn nhất trong lĩnh vực thiết kế. Nơi đây cung cấp cho bạn những ý tưởng mới lạ từ những nhà thiết kế hàng đầu thế giới. Behance sở hữu nhiều mẫu thiết kế đang dẫn đầu xu hướng và bạn có thể tải các tài nguyên trên Website về dưới dạng những file Ps, Ai,…sau đó sử dụng trực tiếp chúng trên công cụ chỉnh sửa hình ảnh

Ngoài ra, bạn có thể nhấp vào theo dõi các tài khoản thiết kế để cập nhật và tham khảo nhiều mẫu mã hấp dẫn. Điểm trừ ở đây là một số mẫu yêu cầu phải thu phí người dùng.

4. Freepik.com

Là điểm đến quen thuộc của người trong ngành thiết kế khi muốn tìm kiếm cho mình những ảnh Vector chất lượng. Đây là một công cụ cung cấp những file ảnh, file PSD phục vụ cho việc thiết kế. Chất lượng hình ảnh trên Freepik có thể nói là cực kì chất lượng, khi tải về thì các hình ảnh này sẽ không bị vỡ dù có đang ở kích thước nào. Hệ thống này cũng luôn cập nhật những mẫu mã mới để lưu trữ từ nhiều trang Web khác nhau để người dùng dễ dàng tiếp cận hơn. Tuy nhiên đối với các sản phẩm chất lượng cao cấp hơn thì người dùng phải trả một khoản phí nhỏ để có thể tải về sử dụng.

5. vi.cleaning.com

Tiếp theo trong danh sách top 7 Website cung cấp tài nguyên miễn phí chất lượng cho thiết kế là Cleanpng. Website sẽ cung cấp cho bạn đa dạng các mẫu ảnh đẹp dưới dạng png. Các file png này hiển thị hình ảnh dưới dạng trong suốt. Người thiết kế có thể dễ dàng chỉnh sửa, cắt ghép các hình ảnh lại với nhau trên các phần mềm chỉnh sửa hình ảnh chuyên dụng. 

6. Unsplash.com

Đây là một Website chuyên cung cấp các hình ảnh sắc nét để người thiết kế có thể tải các ảnh background chuyên nghiệp về máy. Unsplash là một cộng đồng nhiếp ảnh nơi mà những tay săn ảnh chia sẻ miễn phí những ảnh có chụp có chất lượng cao. Mọi người có thể tải về sử dụng miễn phí mà không lo về vấn đề bản quyền hình ảnh trên đây.

7. Pinterest.com

Cuối cùng trong danh sách top 7 Website cung cấp tài nguyên miễn phí chất lượng cho thiết kế là pinterest. Pinterest là một mạng xã hội chuyên chia sẻ các hình ảnh từ nhiều nguồn khác nhau để những người làm thiết kế có thể tham khảo những mẫu mã, ý tưởng độc đáo. 

Người dùng có thể tải những bức ảnh trên trang Web này về máy tính miễn phí để phục vụ cho việc thiết kế dễ dàng hơn. 

Tổng kết 

Như vậy, bài viết này đã mang đến cho các bạn Top 7 Website cung cấp tài nguyên miễn phí chất lượng cho thiết kế. Hy vọng với những chia sẻ của webnganh có thể giúp các bạn biết thêm về nhiều nguồn cung cấp tài nguyên chất lượng, Góp phần làm cho việc thiết kế của bạn trở nên dễ dàng hơn. 

Hợp tác cùng INFINITY

Gửi đến niềm tin – Infinity là nhà phát triển ứng dụng, thiết kế app mobile chuyên nghiệp. Source Code được phát triển một cách linh hoạt, dễ dàng nâng cấp, các tính năng, giao diện app có thể thay đổi, phát triển thêm nhiều tính năng phù hợp với yêu cầu, mô hình kinh doanh của từng doanh nghiệp.

Cam kết thời gian – Infinity luôn cam kết chất lượng sản phẩm mình tạo nên : từ tính bảo mật thông tin, vận hành ứng dụng đến hỗ trợ triển khai, định hướng phát triển.

Công Nghệ Infinity hỗ trợ doanh nghiệp có nhu cầu thiết kế và phát triển ứng dụng quản lý mobile :

✔️ Xây dựng & thiết kế ứng dụng quản lý mobile chạy trên thiết bị smartphone, máy tính bảng Android, IOS.

✔️ Thiết kế ứng dụng mobile quản lý chuyên nghiệp theo yêu cầu doanh nghiệp.

✔️ Chăm sóc và hỗ trợ 24/7 các vấn đề liên quan đến kỹ thuật, sự cố xuất hiện khi  doanh nghiệp sử dụng app mobile do Infinity thiết kế.

Tư vấn - HCM

0965 21 86 96

Tư vấn - Tổng đài

07882 07882

Tư vấn - HP & HN

0339 682 696

Gửi yêu cầu

info@webnganh.vn
Đăng ký tư vấn
Dự án triển khai
07 882 07 882
Contact Me on Zalo
Contact Me on Zalo