Tin tức

Chuyển đổi số trong nhà máy sản xuất

Chuyển đổi số trong nhà máy sản xuất 19 Th05

Trong những giai đoạn gần đây, từ khóa “chuyển đổi số” dường như đã không còn xa lạ đối với tất cả mọi người. Nó chính là chìa khóa để mở ra một kỷ nguyên mới. Giúp các doanh nghiệp vươn mình phát triển và bắt kịp xu thế. Vậy làm thế nào để quá trình chuyển đổi số dễ dàng và đạt hiệu quả cao. Hãy cùng inFinity tìm hiểu thông tin qua quá trình chuyển đổi số trong nhà máy sản xuất.

Khái niệm về chuyển đổi số trong nhà máy sản xuất

Chuyển đổi số hay còn gọi là Digital Transformation là sự áp dụng tất cả các thành tựu của công nghệ kỹ thuật số vào mọi lĩnh vực trong một doanh nghiệp. Tận dụng những công nghệ mới để chuyển hóa hình thức quản lý, kinh doanh, … của một tổ chức hoạt động theo mô hình truyền thống sang mô hình hiện đại. Với mục tiêu tăng cường hiệu suất công việc, cắt giảm tối đa chi phí vận hành, nâng cao khả năng cạnh tranh.

Với các nhà máy sản xuất, việc chuyển đổi số sẽ khiến doanh nghiệp hoạt động hiệu quả với mô hình thông minh và tối ưu hơn. Ứng dụng các công nghệ kỹ thuật số để thay đổi phương thức điều hành, lãnh đạo, quản lý. Hỗ trợ giải quyết nhiều bài toán khó trong quá trình quản lý nhân sự, hàng hóa, … cho doanh nghiệp.

Lợi ích về chuyển đổi số trong nhà máy sản xuất

Tiêu chí quan trọng của bất cứ doanh nghiệp nào chính là khả năng theo kịp thị trường và nỗ lực để không bị bỏ lại phía sau. Đặc biệt, muốn tạo dựng thành công, thắng lợi lớn cần sự nhanh nhạy trước những công nghệ, xu thế mới. Chuyển đổi số là cần thiết trong bất kỳ lĩnh vực nào đặc biệt là trong các nhà máy sản xuất bởi những lợi ích mà nó mang lại.

Nâng cao năng suất

Trong quy trình sản xuất và quản lý kinh doanh, … các công nghệ được ứng dụng hỗ trợ tối đa cho con người. Loại bỏ các nhiệm vụ truyền thống dễ sai lệch và cồng kềnh. Tiết kệm thời gian và tối ưu hóa công việc. Đặt ra các nhiệm vụ cụ thể cho từng nhân sự và quản lý quá trình xử lý công việc một cách dễ dàng.

Giảm thiểu chi phí hoạt động

Với khả năng của các công nghệ mới, việc nắm bắt dữ liệu thời gian cùng hiệu quả lao động trở nên đơn giản hơn cả. Quy trình giám sát sản xuất và quản lý hàng hóa dễ dàng, cơ động. Giảm số lượng nhân sự không cần thiết. Từ đó chi phí hoạt động được cải thiện mà không ảnh hưởng đến năng suất.

Tiếp cận trực tiếp với khách hàng

Tiếp cận khách hàng là một cách để nâng cao năng lực cạnh tranh cho doanh nghiệp sản xuất. Và một trong những lợi ích lớn của quy trình chuyển đổi số là khả năng hỗ trợ tự động cho khách hàng. Thông qua trang web của công ty, dịch vụ quảng cáo trực tuyến, … Và rất nhiều cách thức khác để đưa tên tuổi của doanh nghiệp gần hơn đến với người tiêu dùng. Khách hàng cũng được chăm sóc tốt hơn. Có khả năng tự tìm kiếm thông tin của doanh nghiệp qua internet. Và tự tiếp cận các doanh nghiệp khi có nhu cầu. Từ đó góp phần tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp, trở thành một giải pháp marketing tuyệt vời.

Cách thức để chuyển đổi số trong nhà máy sản xuất

Quá trình chuyển đổi số cần có chiến lược cụ thể và lâu dài theo từng giai đoạn. Bắt đầu với việc nắm rõ tình hình hoạt động cụ thể của doanh nghiệp sản xuất. Tìm ra những hạn chế còn tồn động và tìm cách khắc phục bằng các công cụ số hóa. Xác định mục tiêu của doanh nghiệp và đặt ra những chiến lược cụ thể. Ví dụ như trong chiến lược marketing của doanh nghiệp sản xuất. Việc xây dựng website giới thiệu sẽ góp phần quảng cáo và đưa doanh nghiệp đến gần với người tiêu dùng, nâng cao độ uy tín.

Công ty inFinity – doanh nghiệp tiên phong chuyển đổi số. Bằng kinh nghiệm thực chiến vốn có và khao khát ứng dụng sức mạnh của công nghệ tạo cơ hội cho tất cả các doanh nghiệp. Chúng tôi hỗ trợ tư vấn về các giải pháp chuyển đổi số cho từng đơn vị cụ thể. Trực tiếp xây dựng hệ thống website, thiết kế app mobile nhằm mục đích giới thiệu và thương mại. Có các cách thức nhằm thúc đẩy hoạt động quảng cáo trực tuyến, phủ sóng tên tuổi của doanh nghiệp trên mạng lưới internet. Giúp các doanh nghiệp kết nối với khách hàng và tạo dựng giá trị thương hiệu bền vững.

Xem Thêm

>>> Chuyển đổi số trong ngành bán lẻ

>>> Cơ hội và thách thức của chuyển đổi số trong ngân hàng

>>> Chuyển đổi số trong lĩnh vực dịch vụ tài chính

Lí do bạn chọn inFinity để tư vấn chuyển đổi số

 • Kinh nghiệm thực chiến dày dặn
 • Đội ngũ có trình độ cao, đã tham gia nhiều dự án
 • Sản phẩm chất lượng đầu ra của hoàn hảo
 • Đúng tiến độ theo cam kết
 • Chăm sóc 24/7 các ngày trong tuần

GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ INFINITY

 • Mã số thuế: 0202048565
 • Địa chỉ: Số 3, Ngõ 2, Khu C2 Thảm Len, Cát Bi, Hải An, Hải Phòng
 • Phản hồi dịch vụ: 0965.21.8696
 • Kinh doanh 1: 0339.68.26.96
 • Email: ifntltd@gmail.com – info@webnganh.vn
 • Website Công ty: www.ifnt.vn
 • Website Thương hiệu: www.webnganh.vn
 • Website Thương hiệu: www.webnganh.com

 

Tư vấn - HCM

0965 21 86 96

Tư vấn - Tổng đài

07882 07882

Tư vấn - HP & HN

0339 682 696

Gửi yêu cầu

info@webnganh.vn
Đăng ký tư vấn
Dự án triển khai
07 882 07 882
Contact Me on Zalo

Miền Bắc

Contact Me on Zalo

Miền Nam