Hướng dẫn quản trị Website của inFinity mã nguồn WordPress

Hiện tại bên inFinity đang thiết kế web là dùng mã nguồn Wordpres. Lên việc sử dụng mã nguồn WordPress để đăng bài thì rất đơn giản.

Đăng nhập WordPress

Để đăng nhập WordPress ta sẽ vào bằng các link mặc đinh của tùy từng bên thiết kế, nhưng mặc định các bên thiết kế web bằng WordPress thường có link mặc định là domain.com/wp-admin vì thế bạn chỉ cần gõ tên miền và soẹt chéo thêm wp-admin là có thể vào khung đăng nhập của quản trị.

Khung đăng nhập WordPress quản trị
Khung đăng nhập WordPress quản trị

Đăng bài viết trên WordPress

Trước tiên bạn tìm đến menu ở bên tay trái của quản trị WordPress tìm chữ Bài viết / Posts để đăng bài viết. Đăng bài viết ta có thể nhấn nút Viết bài mới, trước khi viết bài mới ta phải thêm danh mục / chuyên mục / category sau khi thêm danh mục ta tiền hành vào phần bài viết mới của WordPress đăng bài.

Tiêu đề -> Nội dung -> Danh mục -> Ảnh đại diện

Sau khi bạn hoàn tất các bước trên, đến phần ảnh đại diện của bài viết bạn kéo xuống để nhìn thấy khung sau và thêm ảnh đại diện.

Bước cuối cùng nhấn nút đăng bài

Đăng trang cho wordpress

Thay vì bạn đăng bài như trên, ta nhấn vào menu Trang / Page ở menu để thêm trang mới, hình thức thêm ta sẽ thêm như phần bài viết.

 

0965 21 8696
Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi.