Hướng dẫn

Quy trình phát triển một website hoạt động tốt

Quy trình phát triển một website hoạt động tốt 28 Th09

Để thực hiện quy trình hoạt động cho một website, ta cần biết lên thiết kế cho ta một web mang tính chất như nào ? Giải trí, bán hàng, giới thiệu. Sau khi đặt ra mục tiêu ta hướng tới phát triển theo dạng nào ? Chạy Quảng Cáo Google, Facebook, Tiktok, Shopee, V.v.vv, quan trọng bạn muốn phát triển lâu dài về mặt thị trường online ? ta lên chạy SEO Google.

Lợi ích của việc chạy SEO Google và thiết kế web bên infinity ?

✅ Lợi ích của bạn chạy SEO Google ?

Chạy SEO Google mang tính chất giữ vị trí trong thứ tự trong một trang nào đó trên Google.Com, khách hàng tìm từ khóa và hiển thị bạn trong khung tìm kiếm google.

✅ Lợi ích của bạn chạy Ads Google ?

Chạy ADS Google giúp bạn hiển thị nội dung đứng đầu trong các nội dung tìm kiếm và luôn luôn đứng top đầu trong SEO Google.

✅ Chi phí thiết kế web tại infinity ?

Để thiết kế một website bên công ty infinity chúng tôi sẽ báo giá trọn gói, thường các gói trung bình mà công ty báo giá từ khoảng 2,500,000đ – 5,500,000đ. Kèm Hosting, Tên miền .Com năm đầu.

✅ Bảo hành và hỗ trợ website bên infinity ?

Chúng tôi sẽ bảo hành code website từ 6 – 12 tháng, trong quá trình quý khách hàng muốn gói bảo trì bảo mật riêng sẽ có theo giá và chi phí tốt cho doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Công ty infinity chuyên dịch vụ thiết kế web và dịch vụ marketing online

Quy trình phát triển website trở lên tốt hơn.

1, Phát triển một web rất đơn giản, bạn là một nhà dịch vụ hãy truy cập vào web và chăm chút từng hình ảnh, nội dung để giúp website nhìn đầy đủ nội dung so với việc tạo website và để đó rồi ta chạy Quảng Cáo ADs

2, Nếu là một website mới ta lên đăng từ 30 – 60 bài viết tin tức hay chuyên mục liên quan về dịch vụ hoặc sản phẩm mà bên quý khách đang sử dụng hay đang cung cấp cho khách hàng của quý khách hàng.

3, Sử dụng website mượt hơn ta lên chọn một đơn vị có web hosting tốt ( Lưu trữ dữ liệu trang ), hiện nay chúng tôi đang cấp dịch vụ Hosting khá rẻ so với thị trường Việt Nam đưa ra. Hosting lẻ của bên chúng tôi cung cấp 500,000đ / 1 năm.

4, Luôn luôn đăng bài khi website đã có traffic ( Lượt truy cập hàng ngày ) đã có, để duy trì sự sống của web trên Google, trường hợp bạn ngừng và không làm gì với web, lượt tương tác sẽ giảm đi.

5, Luôn kiểm tra và bảo trình bảo dưỡng định kỳ để tránh việc mất dữ liệu database. Backup ( Lưu trữ cũ ) để hàng ngày hoặc hàng tuần tránh việc database đảm bảo còn dữ liệu bài đăng và sản phẩm.

Quy trình thiết kế website chuyên nghiệp của Infinity Technology

Để mang đến những thiết kế website chuyên nghiệp nhất cho khách hàng Infinity Technology đã xây dựng một quy trình chặt chẽ và khoa học. Dưới đây là quy trình thiết kế website chuyên nghiệp của Infinity Technology như:

  • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng.
  • Bước 2: Tư vấn chi tiết cho khách hàng.
  • Bước 3: Thành lập hồ sơ xây dựng trang web.
  • Bước 4: Tiến hành thiết kế giao diện.
  • Bước 5: Thiết kế cơ sở dữ liệu, lập trình tính năng.
  • Bước 6: Phát hành bản Beta và kiểm thử.
  • Bước 7: Chuyển giao cho khách hàng.
  • Bước 8: Dịch vụ bảo hành và bảo trì website.

Tóm lại, Infinity Technology là công ty thiết kế web uy tín, chuyên nghiệp, giá rẻ, chuẩn SEO hàng đầu mà bạn nên cho mình. Đây thực sự là địa chỉ lý tưởng với chất lượng sản phẩm, dịch vụ tuyệt vời và đảm bảo uy tín.

Tư vấn - HCM

0965 21 86 96

Tư vấn - Tổng đài

07882 07882

Tư vấn - HP & HN

0339 682 696

Gửi yêu cầu

info@webnganh.vn
Đăng ký tư vấn
Dự án triển khai
07 882 07 882
Contact Me on Zalo

Miền Bắc

Contact Me on Zalo

Miền Nam